Members Login
Post Info TOPIC: เคล็ดลับ จัดการเรซูเม่สมัครงาน แก้ตาม 8 ข้อนี้ HR เรียกสัมภาษณ์เพิ่มทันที 100%


Veteran Member

Status: Offline
Posts: 63
Date:
เคล็ดลับ จัดการเรซูเม่สมัครงาน แก้ตาม 8 ข้อนี้ HR เรียกสัมภาษณ์เพิ่มทันที 100%
Permalink  
 


aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2NhLzAvdWQv

 

 

แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของการสมัครงานคือการได้งานที่เราต้องการ สล็อต แต่กว่าจะได้งานที่เราต้องการนั้นต้องผ่านหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์งานหรือการทดสอบงานที่ต้องทำ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความประทับใจแรกของการสมัครงานนั่นก็คือ Resume นั่นเอง

ไข 8 คำถามเหล่านี้ HR เรียกสัมภาษณ์ทันที 100%

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ของคุณ

การรักษาพื้นที่ให้สะอาดช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการใส่ข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าแรกซึ่งเป็นประตูสู่ผู้อ่านอย่างแท้จริง ธรรมชาติของมนุษย์ไม่ต้องการเลื่อนดูอะไรถ้ามันไม่น่าสนใจพอเหมือนเวลาเราเล่นโทรศัพท์มือถือ

ช่องทางการติดต่อต้องมองเห็นได้ง่าย

โปรดจำไว้ว่าหากเขาสนใจในประวัติศาสตร์ของเราเขาจะต้องสามารถติดต่อเราได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นจุดสำคัญของการวางผู้ติดต่อจึงอยู่ภายใต้ชื่อของเรา อย่านำไปทิ้งในตอนท้ายหรือเก็บเป็นความลับ

รู้จักพรสวรรค์ของคุณผ่านบทสรุประดับมืออาชีพ

หลายคนเริ่มจากการเพิ่มประสบการณ์ ผมแนะนำว่ายุคปัจจุบันอาจจะเร่งรีบดังนั้นการเพิ่ม Professional Summary จะช่วยให้เราได้เปรียบ และความสนใจจากประวัติของคุณที่มีต่อ HR สามารถเรียกได้ว่าคุณนำมันมาสู่สถานที่ที่ไม่ต้องลำบาก ในส่วนนี้ฉันต้องการปรับเปลี่ยนสำหรับแต่ละงานที่คุณต้องการสมัคร นอกจากนี้ยังอาจอ้างถึงลักษณะงาน

การศึกษาอย่าปิดบัง เกรดดีแสดงได้.

การเรียนกับกิจกรรมบางครั้งการจัดเรียงที่สับสนนี้อาจทำให้ HR ไม่สามารถค้นหาประวัติการศึกษาของเราได้ เขียนให้ชัดเจนสามารถระบุเกรดเฉลี่ยของคุณได้หากอาจเป็นประโยชน์ในประวัติของคุณคุณสามารถใส่สิ่งที่เป็นประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นข้อดีในการพิจารณาประวัติของคุณ อะไรที่เป็นลบหรืออาจทำให้ดูแย่ก็อย่าใส่

ประสบการณ์ต้องละเอียด

บางคนใส่เพียงชื่อตำแหน่งหรือรายละเอียดเล็กน้อยในงานซึ่งทำให้ HR หรือผู้ใคร่ครวญประเมินความสามารถของคุณได้ยาก หากใบสมัครนั้นมีผู้สมัครคนอื่นที่สามารถเขียนประวัติได้น่าสนใจกว่าโอกาสของคุณจะน้อยลงเพียงแค่รู้ว่าการเลือกคนเป็นการเปรียบเทียบ

ทักษะดีๆถ้ามีก็ใส่เถอะ

อันนี้เป็นส่วนเสริม นั่นทำให้โปรไฟล์ของคุณดูสมบูรณ์เพราะความสามารถหรือทักษะบางอย่างจะช่วยให้ประวัติย่อของคุณโดดเด่นได้เช่นกัน

ตรวจสอบความถูกต้องทำให้ใบหน้าของคุณสวยงาม

ความแม่นยำก็สำคัญเช่นกัน เนื่องจากการพิมพ์ผิดที่ถูกต้องสามารถทำให้ผู้อ่านรู้สึกไม่สอดคล้องกันและอาจทำให้ผู้สมัครถูกตัดสินว่าไม่สมบูรณ์ ระวังตรงนี้ด้วยก็จะดี

ชื่อไฟล์ให้เป็นมืออาชีพ

ทำให้ไม่ซ้ำใครและเข้าใจง่าย นึกชื่อไม่ออก - นามสกุลก็พอไม่ควรใส่ CV1, Draft2 หรืออื่น ๆ เพราะเมื่อรวมกับประวัติผู้สมัครคนอื่นแล้ว HR อาจไม่พบประวัติย่อของเรา เสียโอกาสโดยใช่เหตุ

 

รูปแบบหรือ Template ของ Resume เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล ใครชอบก็ลองแบบนั้น แต่ฉันต้องการให้คุณตรวจสอบรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมด # งานผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่คิดจะเขียนประวัติส่วนตัว หรือคนที่คุณรักด้วย

 __________________
Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard