Members Login
Post Info TOPIC: เคล็ดลับ จัดการเรซูเม่สมัครงาน แก้ตาม 8 ข้อนี้ HR เรียกสัมภาษณ์เพิ่มทันที 100%


Veteran Member

Status: Offline
Posts: 64
Date:
เคล็ดลับ จัดการเรซูเม่สมัครงาน แก้ตาม 8 ข้อนี้ HR เรียกสัมภาษณ์เพิ่มทันที 100%
Permalink  
 


aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2NhLzAvdWQv

 

 

แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของการสมัครงานคือการได้งานที่เราต้องการ สล็อต แต่กว่าจะได้งานที่เราต้องการนั้นต้องผ่านหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์งานหรือการทดสอบงานที่ต้องทำ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความประทับใจแรกของการสมัครงานนั่นก็คือ Resume นั่นเอง

ไข 8 คำถามเหล่านี้ HR เรียกสัมภาษณ์ทันที 100%

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ของคุณ

การรักษาพื้นที่ให้สะอาดช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการใส่ข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าแรกซึ่งเป็นประตูสู่ผู้อ่านอย่างแท้จริง ธรรมชาติของมนุษย์ไม่ต้องการเลื่อนดูอะไรถ้ามันไม่น่าสนใจพอเหมือนเวลาเราเล่นโทรศัพท์มือถือ

ช่องทางการติดต่อต้องมองเห็นได้ง่าย

โปรดจำไว้ว่าหากเขาสนใจในประวัติศาสตร์ของเราเขาจะต้องสามารถติดต่อเราได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นจุดสำคัญของการวางผู้ติดต่อจึงอยู่ภายใต้ชื่อของเรา อย่านำไปทิ้งในตอนท้ายหรือเก็บเป็นความลับ

รู้จักพรสวรรค์ของคุณผ่านบทสรุประดับมืออาชีพ

หลายคนเริ่มจากการเพิ่มประสบการณ์ ผมแนะนำว่ายุคปัจจุบันอาจจะเร่งรีบดังนั้นการเพิ่ม Professional Summary จะช่วยให้เราได้เปรียบ และความสนใจจากประวัติของคุณที่มีต่อ HR สามารถเรียกได้ว่าคุณนำมันมาสู่สถานที่ที่ไม่ต้องลำบาก ในส่วนนี้ฉันต้องการปรับเปลี่ยนสำหรับแต่ละงานที่คุณต้องการสมัคร นอกจากนี้ยังอาจอ้างถึงลักษณะงาน

การศึกษาอย่าปิดบัง เกรดดีแสดงได้.

การเรียนกับกิจกรรมบางครั้งการจัดเรียงที่สับสนนี้อาจทำให้ HR ไม่สามารถค้นหาประวัติการศึกษาของเราได้ เขียนให้ชัดเจนสามารถระบุเกรดเฉลี่ยของคุณได้หากอาจเป็นประโยชน์ในประวัติของคุณคุณสามารถใส่สิ่งที่เป็นประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นข้อดีในการพิจารณาประวัติของคุณ อะไรที่เป็นลบหรืออาจทำให้ดูแย่ก็อย่าใส่

ประสบการณ์ต้องละเอียด

บางคนใส่เพียงชื่อตำแหน่งหรือรายละเอียดเล็กน้อยในงานซึ่งทำให้ HR หรือผู้ใคร่ครวญประเมินความสามารถของคุณได้ยาก หากใบสมัครนั้นมีผู้สมัครคนอื่นที่สามารถเขียนประวัติได้น่าสนใจกว่าโอกาสของคุณจะน้อยลงเพียงแค่รู้ว่าการเลือกคนเป็นการเปรียบเทียบ

ทักษะดีๆถ้ามีก็ใส่เถอะ

อันนี้เป็นส่วนเสริม นั่นทำให้โปรไฟล์ของคุณดูสมบูรณ์เพราะความสามารถหรือทักษะบางอย่างจะช่วยให้ประวัติย่อของคุณโดดเด่นได้เช่นกัน

ตรวจสอบความถูกต้องทำให้ใบหน้าของคุณสวยงาม

ความแม่นยำก็สำคัญเช่นกัน เนื่องจากการพิมพ์ผิดที่ถูกต้องสามารถทำให้ผู้อ่านรู้สึกไม่สอดคล้องกันและอาจทำให้ผู้สมัครถูกตัดสินว่าไม่สมบูรณ์ ระวังตรงนี้ด้วยก็จะดี

ชื่อไฟล์ให้เป็นมืออาชีพ

ทำให้ไม่ซ้ำใครและเข้าใจง่าย นึกชื่อไม่ออก - นามสกุลก็พอไม่ควรใส่ CV1, Draft2 หรืออื่น ๆ เพราะเมื่อรวมกับประวัติผู้สมัครคนอื่นแล้ว HR อาจไม่พบประวัติย่อของเรา เสียโอกาสโดยใช่เหตุ

 

รูปแบบหรือ Template ของ Resume เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล ใครชอบก็ลองแบบนั้น แต่ฉันต้องการให้คุณตรวจสอบรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมด # งานผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่คิดจะเขียนประวัติส่วนตัว หรือคนที่คุณรักด้วย

 __________________


Senior Member

Status: Offline
Posts: 282
Date:
Permalink  
 

All eight matches of the Tour will be played in Gauteng or Cape Town to minimise Lions vs Sharks Rugby  the risk of disruption that could be caused by the COVID-19 pandemic.-- Edited by shantot on Monday 31st of May 2021 09:41:40 AM

__________________
Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard